MAIN MENU

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ THANH TOÁN

Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, đội ngũ Chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ theo số điện thoại bạn cung cấp để xác minh đơn hàng, đồng thời thông báo về thời gian bạn nhận được hàng, kèm theo các thông tin cần thiết khác.

Lưu ý: Giao hàng với đơn hàng tối thiểu từ 100.000đ trở lên

Miễn phí giao hàng với đơn hàng từ 2.000.000đ trở lên.

Dưới 2.000.000đ chúng tôi sẽ thu phí giao hàng tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng

Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng thời gian sau đây (Các đơn đặt hàng ngoài giờ hành chính sẽ tính thời gian bắt đầu từ sáng ngày hôm sau):

+  Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương, Long An: chúng tôi giao hàng tận nơi bạn yêu cầu và bạn thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng. Hoặc đến trực tiếp công ty mua hàng và thanh toán.

Địa chỉ giao hàng Thời gian giao hàng
Nội thành TP. Hồ Chí Minh 3h-6h sau khi đặt hàng
Ngoại thành TP Hồ Chí Minh 4h-8h sau khi đặt hàng
Các khu vực khác ( liên tỉnh) 2 – 5 ngày sau khi đặt hàng

+  Khách hàng ngoài khu vực TP. HCM:
Cách 1: PCCC An Việt sẽ chuyển phát nhanh (COD) hàng tới nơi bạn yêu cầu. Sau khi bạn nhận đủ hàng, đúng chủng loại, bạn chỉ thanh toán tiền hàng cho nhân viên giao hàng của công ty chuyển phát nhanh.
Cách 2: Khách hàng chuyển tiền trước vào TK chỉ định của Công ty, sau đó công ty sẽ tiến hành cho giao hàng ngay sau khi nhận được chuyển khoản.

+  Đối với khách hàng Tỉnh xa TP.HCM:

Đối với khách hàng ở xa TP.HCM mà chúng tôi không thể giao hàng và thanh toán trược tiếp được.

Thì bắt buộc quý khách phải chuyển khoản trước vào Tk chỉ định của công ty. Sau khi nhận được chuyển khoản chúng tôi sẽ gửi hàng cho quý khách qua bưu điện hoặc chành xe gần quý khách.


– Các đơn đặt hàng trong ngày Chủ Nhật sẽ được bắt đầu giao hàng từ ngày thứ 2 tuần kế tiếp.Lưu ý:

– Các đơn đặt hàng ngoài giờ hành chính sẽ tính thời gian bắt đầu từ sáng ngày hôm sau

– Trong trường hợp khách hàng trong nội thành Hồ Chí Minh cần giao hàng nhanh trong vòng 1h-2h, phí vận chuyển sẽ thay đổi tùy theo địa điểm nhận hàng.

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, An Việt sẽ liên hệ cho quý  khách hàng để có thể tiếp tục hoặc hủy đơn hàng

Chi tiết xin liên hệ hotline 0917 753799 / 0937 487678 để được thông báo cụ thể.